Lễ kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Hưng Ngân Group

Cách đây đúng 12 năm, vào ngày 09/11/2007 Công ty Cổ phần Đầu tư Nhà và Thương mại Hưng Ngân đã chính thức ra đời và bắt đầu công cuộc thực hiện đầu tư bất động sản. Để ghi dấu chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển, ngày 09/11/2019 Công ty Cổ phần Đầu tư Nhà và Thương mại Hưng Ngân đã tổ chức Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập trong không gian ấm cúng với niềm xúc động và tự hào.

Lễ kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Hưng Ngân Group

Tham dự buổi Lễ kỷ niệm có Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng Giám đốc Nguyễn Đắc Điềm, tập thể Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Hưng Ngân Group.

Lễ kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Hưng Ngân Group

Mở đầu buổi Lễ, Ông Bùi Việt Phương – Phó Tổng Giám đốc Điều hành của Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Chủ tịch HĐQT đã gây dựng và dẫn dắt tập thể Hưng Ngân Group luôn đi đúng hướng, phát triển và thành công trên thương trường đầu tư bất động sản. Ông cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể Ban Tổng Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng Hưng Ngân Group trong suốt thời gian qua.

Lễ kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Hưng Ngân Group

                  PTGĐ điều hành Bùi Việt Phương phát biểu

Tiếp theo buổi Lễ, Ông Nguyễn Đắc Điềm – Chủ tịch HĐQT,TGĐ ôn lại kỷ niệm từ ngày mới thành lập Công ty, bao gian nan, vất vả, với định hướng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình, lĩnh vực đầu tư dự án khu đô thị, dự án khu công nghiệp và các dự án bất động sản tại Việt Nam. Ban đầu, Công ty được hình thành với quy mô nhỏ, chỉ hơn 20 cán bộ nhân viên, nguồn vốn còn nhiều hạn chế, công ty hoạt động trong điều kiện còn rất nhiều khó khăn và thiếu thốn.

Trải qua 12 năm, thương hiệu Hưng Ngân đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư xây dựng công trình bằng những dự án đã và đang thực hiện tại nhiều Tỉnh/ Thành trên Toàn quốc. Là một Công ty trẻ, nhưng với định hướng chiến lược đúng đắn, qua một hành trình phát triển liên tục không ngừng, những năm gần đây Hưng Ngân đã gặt hái được nhiều thành công.

Ông gửi lời cảm ơn sâu sắc tập thể cán bộ nhân viên trong Công ty đã đồng hành cùng ông trong suốt thời gian qua, trước kết quả đã đạt được, ông trân trọng và tự hào, nhưng đồng thời cũng cũng luôn trăn trở với những hạn chế, khó khăn và thách thức trong giai đoạn tới.

 

Tiếp theo chương trình là những ý kiến đóng góp, những ý tưởng táo bạo nhằm phát triển Công ty trong thời gian tới, những lời hứa đầy nhiệt huyết và tình cảm của các cán bộ nhân viên đang làm việc, tất cả các thành viên trong ngôi nhà Hưng Ngân luôn tin tưởng vào sự chèo lái tài tình của vị tuyền trưởng.

 

Lễ kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Hưng Ngân Group

 

Cán bộ, nhân viên trong Công ty gửi lời chúc mừng tới Chủ tịch và đề ra phương hướng phát triển Hưng Ngân Group trong thời gian tới.

Kết thúc buổi Lễ, tập thể các Phòng, Ban, Công ty thành viên lên tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng Công ty, chúc mừng Chủ tịch.

Chứng kiến Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty, các thế hệ cán bộ nhân viên đều chung một nhịp đập cảm xúc, càng thêm yêu thương và gắn bó với ngôi nhà Hưng Ngân, tự hào với những thành công, trân trọng với những cống hiến xây dựng cho đất nước, để rồi từ đây Hưng Ngân sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa, còn ghi dấu ấn nhiều hơn nữa trong mọi miền của Tổ Quốc.