TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ MỚI KIM ĐÔ

MANG TỚI CUỘC SỐNG HOÀN HẢO CHO CƯ DÂN

Sự đa dạng trong tiện ích Khu Đô Thị Kim Đô với những khu công viên hồ nước, quảng trường trung tâm, lối đi bộ ngập tràn cây xanh, song song cùng việc tạo dựng nhịp sống sôi động của các dãy  phố thương mại mua sắm, ẩm thực sầm uất, kết hợp với không gian sống sôi động trẻ trung,….đã tạo nên một cuộc sống chuẩn năng động và đẳng cấp cho các cư dân tại dự án.

MỘT CUỘC SỐNG TIỆN NGHI

HƠN CẢ MONG ĐỢI

Cuộc sống chất lượng không thể thiếu những tiện ích kèm theo. KHU ĐÔ THỊ MỚI KIM ĐÔ đem đến sự khác biệt ở sự thống nhất một triết lý kinh doanh vì lợi ích khách hàng và một tầm nhìn phát triển quy hoạch quốc tế.

Được quy hoạch với chức năng của một khu phức hợp giữa nhà ở và kinh doanh, KHU ĐÔ THỊ KIM ĐÔ với cấu trúc đường, không gian cây xanh hồ nước được quy hoạch nhằm hướng tới một môi trường đi bộ, các công trình tiện ích khu đô thị có bán kính phục vụ hợp lý.

CÔNG VIÊN TRUNG TÂM - LÁ PHỔI XANH CỦA KHU VỰC

Tại dự án sở hữu nhiều công viên trung tâm – là trái tim của các dãy liền kề – biệt thự bao xung quanh,  mang tới một cuộc sống trong lành và an nhiên hiếm có. Một trái tim với nhịp đập không ngừng kết nối mọi không gian của đô thị trong một thể thống nhất.

Ngoài ra, với các dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí, thể thao gắn chặt với mọi hoạt động bên trên giúp cho các Công viên trung tâm trở thành điểm đến, sự lựa chọn số 1 cho mọi nhu cầu.

HÀNG LOẠT TIỆN ÍCH ĐÁP ỨNG NHU CẦU SỐNG HIỆN ĐẠI

  Sở hữu chuỗi công viên quy mô lớn đảm bảo cuộc sống bình yên hiếm có, nhưng tại KHU ĐÔ THỊ KIM ĐÔ còn đảm bảo giá trị sống hiện đại khi tích hợp hàng loạt những tiện ích nội khu thỏa mãn hàng trăm nhu cầu sống tiện nghi nhất.

  Đó là trường học quốc tế, bể bơi cao cấp, hệ thống nhà hàng, siêu thị, lối đi dạo, trung tâm vui chơi giải trí… Tất cả đáp ứng từ nhu cầu học tập, vui chơi, chăm sóc sức khỏe, giải trí… Một cuộc sống thuận tiện trong tầm tay khi chỉ vài bước chân từ căn hộ, quý cư dân được tận hưởng hàng loạt tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu.

Với chuỗi tiện ích khu đô thị đa dạng, lại được hưởng lợi thế lớn nhờ vị trí đắc địa, tập trung nhiều tiện ích hạ tầng sẵn có đảm bảo mang tới cho cư dân Khu Đô Thị Kim Đô một cuộc sống tiện nghi, năng động và trọn vẹn hạnh phúc.

SỞ HỮU NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC TẠI KHU ĐÔ THỊ KIM ĐÔ

 Đáp ứng mọi nhu cầu sống sang tại Khu Đô Thị Kim Đô hứa hẹn là điểm đến an cư lý tưởng cho những cư dân thượng lưu và đẳng cấp bạc nhất thành phố, hình thành cộng đồng văn minh đáng sống. Hiện nay dự án đang mở bán với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn, nếu quý khách quan tâm đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một ngôi nhà lý tưởng và khẳng định đẳng cấp riêng biệt.